5 Lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ viết bài đem lại cho doanh nghiệp

Muốn xây dựng nội dung website cho doanh nghiệp, bạn sẽ cần đến một lượng bài lớn. Thay vì tự đầu tư nội dung, bạn nên tìm đến các bên cung cấp dịch vụ viết bài. Vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết bài content chuyên về? Bảng giá dịch thuê viết bài hiện nay ra sao? Bài này sẽ phân tích những lý do mà doanh nghiệp của bạn nên nên lựa chọn dịch viết bài. Đồng thời cung cấp bảng giá tham khảo mới nhất.

Lý do nên thuê dịch vụ viết bài?

Mỗi website của doanh nghiệp muốn đi vào hoạt động sẽ cần phải đầu tư cho mặt nội dung. Dịch vụ viết bài lúc này được xem như giải pháp giúp website của các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Đảm bảo chất lượng bài viết 

Dịch vụ viết bài content do các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp luôn đảm bảo chất lượng bài viết. Mỗi bài viết luôn có độ mới 100%, nội dung đón đầu xu hướng của người đọc.

dịch vụ viết content

Dịch vụ viết bài content do các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp luôn đảm bảo chất lượng bài viết

Đặc biệt những bài viết này lúc nào cũng bắt kịp những thuật toán mới nhất của Google. Từ đó giúp cho website của doanh nghiệp bạn luôn có thứ hạng cao trên Google.

Có khả năng cung cấp số lượng bài lớn 

Nếu thuê đội ngũ content lẻ dễ dẫn đến tình trạng chậm tiến độ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của website. Tuy nhiên nếu thuê dịch vụ viết bài của những đơn vị uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng “trễ deadline”.

Các đơn vị chuyên cung cấp content chuẩn SEO có khả năng cung cấp số lượng bài lớn trong thời gian ngắn. Đội ngũ content chuyên nghiệp mà những đơn vị này sở hữu đã được đào tạo chuyên nghiệp. Họ luôn biết cách tạo ra những sản phẩm content chất lượng.

Tạo nội dung thống nhất cho website 

Google sẽ đánh giá cao những website sở hữu nội dung hữu ích cho người dùng. Muốn vậy, nội dung đăng ký trên website cần có tính thống nhất, liên kết chặt chẽ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Ngoài ra mỗi bài viết cần phải mang đến cho người dùng những thông tin thực sự hữu ích.

dịch vụ viết bài content

Để tạo nội dung thống nhất cho website, bạn nên hợp tác với một đơn vị content chuyên nghiệp

Để tạo nội dung thống nhất cho website, bạn nên hợp tác với một đơn vị content chuyên nghiệp. Khi đó mọi nội dung trước khi đăng lên website sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Bài viết chuẩn SEO, bắt kịp thuật toán của Google 

Tối ưu SEO cho các bài viết sẽ giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên Google. Tuy nhiên không phải người viết nào hiện nay cũng nắm rõ những thay đổi trong thuật toán của Google. Điều này dẫn đến chất lượng content không bắt kịp xu hướng SEO mới nhất.

Dịch vụ viết bài của những đơn vị content chuyên nghiệp cung cấp luôn đảm bảo tối ưu SEO cho bài. Từ phần mô tả, tiêu đề, các Heading,.. Sẽ được phân chia từ khóa hợp lý. Nhằm cân đối giữa yếu tố SEO và nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng.

Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng 

Sử dụng dịch vụ viết chuẩn không có nghĩa bên phía đơn vị content chỉ cung cấp mỗi bài viết. Quan trọng hơn họ còn có thể giúp đăng bài lên website, đi link diễn đàn, quản trị web,.. Như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm đi phần nhân sự bên mảng web.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

Khi thuê dịch vụ viết bài với số lượng lớn, các doanh có thể tiết kiệm được một khoản lớn ngân sách. Đây là điều chắc chắn bởi những đơn vị content chuyên nghiệp luôn áp dụng nhiều chính ưu đãi cho các doanh nghiệp.

dịch vụ viết bài content cho doanh nghiệp

Dịch vụ viết bài giúp các doanh nghiệp tiết giảm một khoảng lớn chi phí 

Giờ đây thay vì đầu tư cho đội ngũ làm web không chuyên nghiệp, bạn hãy tin tưởng các đơn vị chuyên về content. Như vậy phần nội dung luôn có sự tươi mới, bắt kịp xu hướng người dùng.

Cập nhật bảng giá dịch vụ viết bài

Bảng dịch vụ viết bài hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mức giá sẽ được tính theo từng gói dịch vụ, số lượng bài, đơn vị cung cấp content, loại hình content,..

Đối với bài viết cho website, phía đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Bài viết đảm bảo độ Unique > 95% khi check trên mọi công cụ
  • Bài viết chuẩn SEO đầy đủ mô tả, tiêu đề, các thẻ Heading, phần kêu gọi hành động (Call to action)
  • Hình ảnh hưởng phù hợp với nội dung đến bài viết, đã được tối ưu kích thước và dung lượng
  • Từ khóa chính, từ khóa phụ được sắp xếp phù hợp trong bài không gây ức chế người đọc
  • Giọng văn bài viết tự nhiên, lôi cuốn người đọc, không nhồi nhét từ khóa thiếu khoa học

Giá dịch vụ content hiện nay ở mỗi đơn vị của mỗi đơn vị sẽ có đôi chút chênh lệch. Phần bảng giá dưới đây hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thêm tham khảo.

giá viết bài content

Cập nhật bảng giá dịch vụ viết bài 

Dịch vụ viết bài đang góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Dịch này sẽ giúp nâng cao chất lượng, thứ hạng của website trên Google. Từ đó hiệu quả kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp đương nhiên phát triển mạnh mẽ hơn. Dịch vụ sáng tạo content là một gói nhỏ đi kèm ở phần đào tạo SEO mà tôi đang triển khai cho các doanh nghiệp lớn.

Để lại bình luận


Author: Trần Minh Nhân Chính
Trần Minh Nhân Chính - Kẻ tìm đường. Tôi viết ra những góc nhìn, trải nghiệm của mình về Digital Marketing ở Blog này. Nội dung trên Website được xây dựng theo định hướng: Toàn diện, có hệ thống - Đi vào chiều sâu - Hiện đại - Thực tiễn.  Đừng bỏ lỡ các bài viết mới trên Website bằng cách đăng ký nhận tin mới.
shares